Trò chơi Tailgate Party – Một cách thú vị để chờ đợi trò chơi lớn

Tailgate là trò tiêu khiển tuyệt vời trong mùa giải bóng đá Mỹ, vì vậy bạn nên thêm gia vị cho nó bằng một số trò chơi bên Tailgate. Vì vậy, bạn có thể làm gì mới để giải trí cho cả đội trước trận đấu? Cho dù bạn muốn khách của mình kiểm tra chất xám hay kỹ năng thể chất của họ, được liệt kê dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho các trò chơi bên Tailgate:

Trò chơi Tailgate Party “Tailgate Trivia”

Một vài ngày trước khi trận đấu diễn ra, hãy tìm ra 2 cầu thủ bùi tiến dũng sự thật không mấy nổi tiếng về những người sẽ ở cổng sau. Nhập tất cả những sự kiện nhỏ vui nhộn đó và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trọng đại! Khi bạn đã sẵn sàng chơi, chỉ cần cho tất cả những dữ kiện đó vào một cái bát hoặc cái mũ lớn và yêu cầu mỗi khách rút ra một tờ giấy tại một thời điểm! Mọi người có một khoảng thời gian vui vẻ khi cố gắng tìm ra bí mật nhỏ bẩn thỉu nào thuộc về vị khách của bữa tiệc nào! Trò chơi tiệc tùng này là một cách tuyệt vời để những người bạn mới và cũ tìm hiểu tất cả những điều mới thú vị về nhau, nhưng đó là trò chơi mà bạn có thể không muốn bọn trẻ nghe!

Trò chơi “Chuyền bóng” Tailgate Party

Trò chơi tiệc tùng vui nhộn này sẽ thách thức ngay cả những người thích tiệc tùng khéo léo nhất và được chơi tốt nhất tại một bữa tiệc có nhiều khách mời. Sắp xếp mọi người thành các đội chẵn, mỗi đội ít nhất 7 thành viên và để người chơi đứng thành một hàng sau nhau. Đưa cho mỗi đội một quả bóng nhỏ nhồi bông mà họ phải chuyền xuống vạch – chỉ sử dụng khuỷu tay của họ! Nếu quả bóng bị rơi, nó sẽ quay trở lại phía trước của vạch. Khi bóng đến người đứng cuối hàng, họ chạy xuống trước và bắt đầu lại. Đội nào đưa được người xuất phát trở lại vạch trước là đội chiến thắng trong trò chơi bên Tailgate vui nhộn này.

Các trò chơi của bữa tiệc Fun Tailgate là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho mọi phần tốt đẹp của Tailgate