2006 SEC West College Football Preview

Alabama đặt nhiều kỳ vọng vào huấn luyện viên Mike Shula và Crimson Tide của ông ấy khi các nhà bình chọn đã đưa họ vào top 10. Không có nghi ngờ gì về tài năng và tốc độ của đội, nhưng câu hỏi lớn xoay quanh tiền vệ John Parker Wilson. Anh ấy đã chụp hầu hết các khoảnh khắc trong mùa xuân và mùa hè năm ngoái khi Brodie Croyle đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Lần này, anh ấy đang đưa họ biết rằng anh ấy sẽ là người đàn ông ở vị trí trung tâm. Nếu anh ấy chơi tốt, Tide có thể lọt vào danh sách BCS.

Arkansas chỉ kết thúc 2-6 trong trận đấu hội nghị một mùa trước, nhưng Razorbacks đang hy vọng rằng họ có thể xoay chuyển tình thế nhanh chóng với một người gọi chơi mới. Trợ lý huấn luyện viên năm nhất Gus Malzahn sẽ gọi các học trò chơi tấn công thay vì huấn luyện viên trưởng Houston Nutt, người đã đưa ra nhiều cuộc gọi đáng ngờ vào một mùa giải trước. Malzahn cũng sẽ huấn luyện người nhận và bạn sẽ thấy anh ta nỗ lực nhiều hơn trong việc đưa bóng lên trời để người nhận của anh ta có thể thực hiện một số pha phát bóng lớn. Hãy kỳ vọng vào những điều to lớn từ Marcus Monk, người đã bắt được 7 đường chuyền chạm bóng ở mùa giải trước. Mặc dù mọi thứ dường như đang đi đúng hướng khi ban huấn luyện của Arkansas dường như đang tập trung tài năng của họ tốt hơn, nhưng mọi thứ sẽ không giống như hoa hồng trong màn mở đầu của Malzahn. Chỉ mong đợi một hoặc 2 trò chơi được cải thiện trong trò chơi hội nghị.

Mọi thứ đang có vẻ tốt cho Auburn, người đã kết thúc 7-1 trong SEC khó khăn vào năm ngoái khi họ có được người vượt qua thời gian lớn của mình, Brandon Cox, trở lại lewandowski ghi 5 ban để điều hành chương trình. Trong mùa giải đầu tiên cầm quân, Cox đã vượt qua hơn 2300 thước Anh và tung ra 15 cú chạm bóng. Anh ấy sẽ còn tốt hơn nữa với một năm kinh nghiệm nữa trong mùa giải này, điều này khiến tôi tin rằng Auburn sẽ giành được SEC.

LSU có chiều sâu nhất ở vị trí tiền vệ trong hội nghị, nhưng sẽ là trung tâm của JaMarcus Russell vào mùa thu này. Russell đã thắng 10 trận cho Tigers mùa trước trước khi bị chấn thương trong trận tranh đai SEC nhưng sẽ thi đấu ngắn với Flynn và Perrilloux cho thấy họ cũng có thể hoàn thành công việc. LSU sẽ cắt giảm công việc của họ để họ quay trở lại trò chơi tiêu đề SEC.

Ole Miss gặp khó khăn khi đối đầu với đội ưu tú trong SEC và thậm chí còn khó hơn khi cạnh tranh mà không có Manning trong đội của họ như chúng ta đã thấy vài mùa trước. Nó đã khiến họ trở lại xa hơn rằng họ không có được QB mùa này, Brent Shaeffer, mất tích cho đến mùa hè này khi anh ấy phải hoàn thành đại học cơ sở. Các trợ lý cũ của Miami là Werner và Kehoe sẽ cố gắng bắt đầu cuộc tấn công của phiến quân trong mùa giải này và chứng minh rằng họ không bị cuốn trôi, nhưng thực tế phũ phàng có thể là Ole Miss không có tài năng như những người khổng lồ của hội nghị.

Người hàng xóm của Ole Miss cũng là chị em sinh đôi của nó trong mùa giải trước khi cả hai kết thúc với tỷ số 1-7 trong SEC và 3-8 chung cuộc. Nhưng Miss State đã đánh bại Ole Miss tốt hơn khi đánh bại họ với tỷ số 35-14 trong đêm chung kết mùa giải. Mùa giải này, Bang Mississippi được thiết lập để đánh bại Rebels một lần nữa vì những học sinh năm nhất mà huấn luyện viên Croom đưa về hiện là đàn em và anh ấy tự tin vào khả năng của họ và có thể thấy kinh nghiệm sẽ được đền đáp.